Thôn Lựu Phố, xã Mỹ Phúc, huyện Mỹ Lộc, tỉnh nam Định tổ chức lễ khai mạc giải bóng đá “HÀO KHÍ ĐÔNG A” lần thứ X, tưởng niệm 759 năm ngày mất của thống quốc thái sư TRẦN THỦ ĐỘ

Trong không khí vui tươi, phấn khởi với những kết quả và thành tựu của Đất nước, toàn Đảng, toàn dân, toàn quân hăng hái thi đua sôi nổi bằng những việc làm thiết thực để chào mừng 78 năm ngày ngày cách mạng tháng Tám thành công 19/8 và ngày Quốc khánh nước cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt nam 02/9.

Hôm nay ngày 9/8/2023 được sự nhất trí của TT. Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ - Ban quản lý di tích lịch sử xã Mỹ Phúc, chi bộ Đảng, chính quyền, MTTQ cùng toàn thể nhân dân thôn Lựu Phố long trọng tổ chức lễ khai mạc giải bóng đá “HÀO KHÍ ĐÔNG A” lần thứ X, tưởng niệm 759 năm ngày mất của thống quốc thái sư TRẦN THỦ ĐỘ (mùng bảy, tháng bảy năm Giáp Tý, mùng bảy tháng bảy năm Quý Mão).

Về dự buổi lễ khai mạc có các Bùi Văn Toản - Phó bí thư TT Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; Trần Viết Nam – P chủ tịch UBND, Trưởng Ban QLDTLSVH xã ; Trần Viết Nam – P chủ tịch UBND, Trưởng Ban QLDTLSVH xã ; Đặng Huy Thanh – Uỷ viên BCH Đảng bộ, P Chủ tịch HĐND xã Phụ trách lãnh đạo Đảng bộ; Trần Viết Nghĩa – Uỷ viên BCH huyện Đoàn Mỹ Lộc, Phó Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Mỹ Phúc; Ông Tô Trường Nguyên – Bình luận viên giải bóng đá phong trào; Ông Trần Tiến Cường - Hội trọng tài bóng đá phong trào tỉnh Nam định đã về dự và điều hành các trận thi đấu của giải.

Cùng các ông, bà trưởng thôn, Ban lãnh đạo và các các thủ của 8 đội bóng: Vạn Thanh, Bảo Lộc, Hậu Bồi Lốc, Sao Việt, Đồng Mai, Đình Quán, Hữu Bị A và đội chủ nhà Lựu Phố, cùng toàn thể nhân dân trong và ngoài xã đã về dự và cổ vũ cho giải.

Tham gia giải bóng đá “HÀO KHÍ ĐÔNG A”lần thứ X gồm có 7 đội khách mời và đội chủ nhà được chia làm 2 bảng, đây là những đội bóng đã gắn bó và đồng hành cùng với Ban tổ chức trong những mùa giải đã qua, bảng A gồm: Đội Vạn Thanh, Bảo Lộc, Hậu Bồi và đội chủ nhà Lựu phố, bảng B gồm: Đội Sao Việt, Đồng Mai, Đình Quán và đội Hữu Bị. Hy vọng rằng giải bóng đá “HÀO KHÍ ĐÔNG A” lần thứ X sẽ làm mãn nhãn khán giả và người hâm mộ. Với tinh thần toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, thể dục, thể thao lành mạnh, tăng cường sự đoàn kết, đẩy lùi các tai tệ nạn xã hội.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi lễ khai mạc giải bóng đá “HÀO KHÍ ĐÔNG A” lần thứ X:

anh tin bai

Ông Tô Văn Tâm : Trưởng thôn làng Lựu Phố Khai mạc giải bóng đá “HÀO KHÍ ĐÔNG A” lần thứ X

anh tin bai

Cầu thủ Trần Văn  Đoàn thay mặt các VĐV tham gia giải bóng đá “HÀO KHÍ ĐÔNG A” lần thứ X tuyên thệ.

Trong tài Trần Tiến Cường

thay mặt tổ Trọng tài  tham gia giải bóng đá “HÀO KHÍ ĐÔNG A” lần thứ X tuyên thệ.

anh tin bai

Các đồng chí lãnh đạo xã chúc mừng tổ Trọng tài và các đội bóng tham gia Giải Bóng đá "Hào Khó Đông A" lần thứ X

anh tin bai

Đội Văn nghệ Trường Mầm Non Mỹ Phúc biểu diễn chào mừng Giải Bóng đá "Hào Khó Đông A" lần thứ X

anh tin bai

CLB Văn nghệ thôn Lựu Phố, xã Mỹ Phúc biểu diễn chào mừng Giải Bóng đá "Hào Khó Đông A" lần thứ X

anh tin bai

Ông Trần Duy Dũng: Đại diện Nhà tài trợ chúc mừng  BTC Giải Bóng đá "Hào Khó Đông A" lần thứ X

anh tin bai

Ông Trần Văn Dũng: Đại diện các đội bóng  chúc mừng  BTC Giải Bóng đá "Hào Khó Đông A" lần thứ X

anh tin bai
Ông Trần Ngọc Lương; Nguyên Bí thư chi bộ thôn Lựu Phố người đặt nền móng đầu tiên cho giải Bóng đá "Hào Khí Đông A" chạm bóng trước khi trận khai mạc bắt đầu.