TẶNG QUÀ GIA ĐÌNH HỘI VIÊN PHỤ NỮ GẶP KHÓ KHĂN DO ẢNH HƯỞNG BỞI DỊCH COVID - 19
Ngày 06/8/2021, Hội LHPN huyện Mỹ Lộc phối hợp với Hội LHPN tỉnh và Công ty Cổ phần thương mại và xây dựng Hoàng Long đã đi thăm và tặng quà cho gia đình hội viên phụ nữ trên địa bàn 05 đơn vị: Mỹ Phúc, Mỹ Trung, Mỹ Hưng, Mỹ Thịnh, thị trấn Mỹ Lộc, với tổng số 05 suất quà, trị giá 3.600.000đ ( trong đó 03 suất quà của Hội LHPN tỉnh, mỗi suất 1.000.000đ; 02 suất quà của Hội LHPN huyện, mỗi suất trị giá 300.000đ) cùng với một số nhu yếu phẩm cần thiết như gạo, dầu ăn, mì chính, đường.

Đây là hoạt động thiết thực được Hội LHPN huyện phối hợp triển khai thực hiện với mong muốn hỗ trợ, sẻ chia cùng cộng đồng, đặc biệt trong thời điểm cả nước chung tay phòng, chống dịch bệnh Covid-19, qua đó động viên các hộ gia đình hội viên phụ nữ vượt qua khó khăn trong thời kỳ dịch bệnh./.

Một số hình ảnh trao quà tại các xã, thị trấn

Đ/c Trần Thị Định – TUV, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh và đ/c Đào Ngọc Thuỷ - Giám đốc công ty Cổ phần thương mại và xây dựng Hoàng Long trao quà cho gia đình hội viên Trần Thị Thu, thôn Tam Đoài, xã Mỹ Phúc

Đ/c Trần Thị Đam – HUV, Chủ tịch Hội LHPN huyện trao quà cho gia đình hội viên Trần Thị Hà, thôn 12, xã Mỹ Trung

Đ/c Trần Thị Đam – HUV, Chủ tịch Hội LHPN huyện trao quà cho gia đình hội viên Hoàng Thị Chi, thôn 2, xã Mỹ Hưng