• Tất cả: 32914
CÔNG TÁC KIỂM TRA VIỆC THỰC HIỆN VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM TẠI BỮA CỖ ĐÔNG NGƯỜI TRÊN ĐỊA BÀN XÃ MỸ PHÚC
Lượt xem: 233

Thực hiện Kế hoạch số 942/KH-SYT ngày 12/7/2018 của sơ y tế về việc xây dựng mô hình kiểm soát An toàn thực phẩm bữa cỗ tập trung đông người trên địa bàn tỉnh Nam Định. UBND xã Mỹ Phúc đã kiện toàn ban chỉ đạo, thành lập tổ công tác để thực hiện việc kiểm soát, hướng dẫn các hộ dân, cũng như các nhà hàng quán ăn trên địa bàn thực hiện nghiêm việc đảm bảo an toàn trong khâu chế biến cũng như bảo quản, chọn lựa, xác định nguồn gốc thực phẩm. Ngoài ra tổ công tác cũng tham mưu với UBND xã tổ chức tuyên truyền trên các hệ thống tuyền thanh, trực tiếp là cac đồng chí thôn trưởng có hướng dẫn nhắc nhở các hộ dân, tổ công tác cũng thường xuyên xuống hướng dẫn và ký cam kết đối tại từng hộ.

Việc thành lập Ban chỉ đạo nhằm nâng cao nhận thức, chất lượng công tác quản lý an toàn thực phẩm tại địa phương , chủ động ngăn ngừa nguy cơ ô nhiễm thực phẩm phòng chống ngộ độc thực phẩm góp phần bảo vệ chăm sóc sức khỏe người nhân dân./.

Tổ công tác hướng dẫn các hộ gia đình chuẩn bị khu chế biến hợp vệ sinh và ký cam kết.

Cơ quan chủ quản: UBND XÃ MỸ PHÚC
Địa chỉ : UBND xã Mỹ Phúc - huyện Mỹ Lộc - tỉnh Nam Định