ĐẢNG ỦY XÃ TỔ CHỨC TRAO HUY HIỆU ĐẢNG ĐỢT 7/11/2020

Thực hiện theo Điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam và chương trình công tác của Đảng bộ. Ngày 26/11/2020 Ban chấp hành Đảng bộ xã tổ chức trao huy hiệu Đảng đợt 7/11 cho 2 đồng chí có quá trình cống hiến cho sự nghiệp quang vinh của Đảng.

Trong buổi lễ trang trọng trao huy hiệu Đảng đợt 2/11, Ban chấp hành tiến hành trao huy hiệu 60 năm tuổi Đảng cho đồng chí Trần Văn Bào và huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đồng chí Trần Văn Thăng hiện đang sinh hoạt tại chi  bộ Vạn Khoảnh - Đàm Thanh. Tại buổi lễ nhận huy hiệu Đảng 2 đồng chí Đảng viên cũng đã có những chia sẻ, tâm tư đối với Ban chấp hành trong công tác xây dựng phát triển đảng viên của toàn Đảng bộ, và việc xây ddựng Nghị quyết đặc biệt là các vấn đề về phát triển kinh tế, an ninh chính trị, tật tự an toàn xã hội. Cũng trong buổi lễ đại diện Đảng ủy đã có ý kiến về những đóng góp của các đồng chí nhận huy hiệu Đảng ngày hôm nay: Đây là kết quả quá trình cống hiến, phấn đầu, trưởng thành của các đồng chí được Đảng ghi nhận. Ở bất cứ điều kiện hoàn cảnh nào, các đồng chí luôn giữ vững được lập trường , quan điểm, phẩm chất, đạo đức, tiên phong gương mẫu, tích cực đóng góp xây dựng tổ chức Đảng./.