HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN XÃ MỸ PHÚC TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TIẾP XÚC CỬ TRI VÓI ĐẠI BIỂU HĐND HUYỆN TRƯỚC KỲ HỌP CUỐI NĂM

Căn cứ Kế hoạch của HĐND huyện và hướng dẫn tổ chức thực hiện của UBMTTQ huyện Mỹ Lộc về việc tiếp xúc cử tri trước kỳ họp cuối năm.

Hội nghị đã được nghe đại diện tổ đại biểu HĐND huyện báo cáo dự kiến chương trình kỳ họp cuối năm, báo cáo phát triển kinh tế xã hội năm 2019 phương hướng nhiệm vụ phát triển kinh tế năm 2021; báo cáo giải quyết kiến nghị của cử tri từ kỳ họp thứ 13 đến nay. Tại hội nghị các cử tri đã có ý kiến về các vấn đề: Hệ thống mương máng cấp 2, cấp 3 do công ty thủy nông Mỹ Thành quản lý; Chế độ chính sách của thanh niên xung phong; cấp đổi giấy chứng nhận sau dồn điền đổi thửa; đối với ngành điện lực cử tri cũng đã có ý kiến về một số cột điện nằm trên tuyến đường giao thông nông nông, gây mất an toàn ngành điện, đặc biệt cử tri có ý kiến về tuyến đường N3 Vĩnh Giang có kiến nghị nhiều mà chưa được giải quyết ...../.