Thống kê truy cập
  • Đang online: 26
  • Hôm nay: 90
  • Trong tuần: 410
  • Tất cả: 32966
HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN XÃ MỸ PHÚC TỔ CHỨC KỲ HỌP THỨ 15 (KỲ HỌP TỔNG KẾT)
Lượt xem: 116

Trong tuần HĐND xã tổ chức kỳ họp thứ 15, tổng kết HĐND xã về dự có các đồng chí trong thường trực HĐND huyện, tổ đại biểu HĐND huyện ứng cử tại xã. Kỳ họp đã xem xét thảo luật về báo cáo kết quả công tác của HĐND, UBND xã; các Ban của HĐND xã và thông báo của UB MTTQ  tham gia xây dựng chính quyền nhiệm kỳ 2016-2021. 

HĐND đã thảo luận sôi nổi, thẳng thắn dân chủ và thống nhất đánh giá, trong bối cảnh tình hình có nhiều biến động, thời cơ, thuận lợi đan xen với khó khăn thách thức. Dưới sự lãnh đạo Huyện uỷ, HĐND, UBND, sự phối hợp của các cơ quan, phòng ban của huyện; Đảng bộ chính quyền và nhân dân trong xã đã nỗ lực phấn đấu và đạt được nhiều thành tựu quan trọng trên tất cả các lĩnh vực; kinh tế tiếp tục đà tăng trưởng, thu ngân sách nhà nước đạt kết quả cao, thu nhập bình quân đầu người gấp 1,76 lần so với năm 2015; an sinh xã hội được đảm bảo, văn hóa giáo dục có bước phát triển đáng kể, an ninh - chính trị, trật tự an toàn xã hội được giữ vững, đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân ngày càng được cải thiện và nâng cao diện mạo của xã có nhiều khởi sắc.

Hoạt động của HĐND xã và các ban của HĐND xã nhiệm kỳ 2016 – 2021, được đánh giá là nhiệm kỳ hoạt động của với nhiều đổi mới, nhiều dấu ấn đậm nét. Tuy nhiên vẫn còn tồn tại thiếu sót, hạn chế: kỹ năng hoạt động của đại biểu còn hạn chế; việc thực hiện giám sát, cũng như tiếp thu các ý kiến để phản ánh về thường trực HĐND xã còn chưa kịp thời; việc giám sát kết quả thực hiện kiến nghị của đơn vị được giám sát còn chưa được quan tâm thường xuyên.

Kỳ họp tổng kết của HĐND xã đã nhìn nhận, đánh giá thẳng thắn những mặt làm được, những điểm hạn chế qua đó rút ra bài học kinh nghiệm cho nhiệm kỳ tới. Từ đó xây dựng chương trình công tác, nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới sát với tình hình thực tế của địa phương, đáp ứng yêu cầu, lòng mong mỏi của nhân dân trong xã./.

Một số hình ảnh kỳ họp tổng kết HĐND xã khoá XVI nhiệm kỳ 2016 - 2021.
Cơ quan chủ quản: UBND XÃ MỸ PHÚC
Địa chỉ : UBND xã Mỹ Phúc - huyện Mỹ Lộc - tỉnh Nam Định
Email: xamyphuc.mlc@namdinh.gov.vn
  
Chung nhan Tin Nhiem Mang