Thống kê truy cập
  • Đang online: 25
  • Hôm nay: 89
  • Trong tuần: 409
  • Tất cả: 32965
HỘI LHPN XÃ MỸ PHÚC TỔ CHỨC ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI PHỤ NỮ XÃ LẦN THỨ 19 NHIỆM KỲ 2021 – 2026
Lượt xem: 133

Căn cứ Kế hoạch số 78/KH-BTV ngày 22/10/2020 của Ban thường vụ Hội LHPN huyện Mỹ Lộc về tổ chức đại hội đại biểu phụ nữ các cấp huyện Mỹ Lộc nhiệm kỳ 2021 – 2026; Hội LHPN xã Mỹ Phúc đã long trọng tổ chức đại hội đại biểu phụ nữ xã khoá 19 nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Về dự và chỉ đạo đại hội có các đồng chí trong Ban thường vụ Hội LHPN huyện Mỹ Lộc, thường trực Đảng uỷ, HĐND, UBND xã. Đại hội đại biểu Phụ nữ xã là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong các tầng lớp phụ nữ , 132 đại biểu tiêu biểu được bầu từ các chi hội đã đại diện cho ý chí nguyện vọng của 1580 hội viên toàn xã mang đến đại hội niềm tin, tinh thần trách nhiệm, phát huy dân chủ cùng quyết nghị các nội dung quan trọng của Đại hội.

Đại hội đã được nghe 2 ý kiến phát biểu chỉ đạo của lãnh đạo Hội LHPN huyện và lãnh đạo Đảng uỷ xã ghi nhận những kết quả đã đạt được trong nhiệm kỳ, những hạn chế tồn tại cần khắc phục và chỉ ra những nhiệm vụ trong 5 năm tới đặc biệt là nhiệm vụ cấp bách trong chương trình xây dựng nông thôn mới nâng cao. Tiến hành bầu Ban chấp hành Hội LHPN xã khoá 19 gồm 17 đồng chí đảm bảo cơ cấu, số lượng, tiêu chuẩn, có khả năng đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ đặt ra và bầu đoàn đại biểu đi dự đại hội đại biểu phụ nữ huyện Mỹ Lộc lần thứ 12.

Đại hội đã nhất trí thông qua những nội dung cơ bản về đánh giá phong trào phụ nữ và hoạt động hội 5 năm (2016 – 2021) và phương hướng mục tiêu nhiệm vụ 5 năm (2021 – 2026) được nêu trong báo cáo chính trị của Ban chấp hành Hội LHPN xã khoá 18 đó là “ Phát huy tính tự chủ, sức sáng tạo, khát vọng vươn lên của các tầng lớp phụ nữ xã Mỹ Phúc, phấn đấu thực hiện tốt các phong trào thi đua của Hội, phong trào phụ nữ huyện Mỹ Lộc chung sức xây dựng nông thôn mới nâng cao. Nâng cao năng lực cán bộ Hội, xây dựng và phát triển tổ chức Hội vững mạnh”. 3 nhiệm vụ trọng tâm trong nhiệm kỳ tới là: Hỗ trợ phụ nữ phát triển, hội nhập và vun đắp giá trị tốt đẹp của gia đình Việt Nam; Xây dựng tổ chức Hội vững mạnh, hoạt động chuyên nghiệp, hiệu quả; Tham gia xây dựng Đảng, Nhà nước, vận động xã hội thực hiện bình đẳng giới và được cụ thể hoá bằng 8 chỉ tiêu.

Với tinh thần “ Đoàn kết - Đổi mới – Sáng tạo”  với sự tin tưởng của cán bộ, hội viên phụ nữ, sự mong đợi của các cấp hội và Đảng uỷ xã vào Ban chấp hành Hội phụ nữ xã khoá 19 sẽ lãnh đạo phong trào phụ nữ và công tác Hội thực hiện thắng lợi chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới và nhiệm vụ phát triển kinh tế của địa phương, xây dựng tổ chức Hội ngày càng vững mạnh./. 

Cơ quan chủ quản: UBND XÃ MỸ PHÚC
Địa chỉ : UBND xã Mỹ Phúc - huyện Mỹ Lộc - tỉnh Nam Định
Email: xamyphuc.mlc@namdinh.gov.vn
  
Chung nhan Tin Nhiem Mang