Hội LHPN xã tổ chức giao lưu văn nghệ nhân kỷ niệm 90 năm ngày thành lập ngày hành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10/1930 – 20/10/2020

Nhân kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam, 10 năm ngày Phụ nữ Việt Nam, Ban chấp hành Hội đã xây dựng kế hoạch tổ chức kỷ niệm tại 100% các chi hội và phân công các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Hội phụ trách trực tiếp đi dự sinh hoạt tại các chi hội.

Cũng trong đợt kỷ niệm này, Được sự nhất trí của Thường trực Đảng ủy – HĐND – UBND; Hội LHPN huyện Mỹ Lộc về các hoạt động nhân kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam; Vào tối ngày 20/10, Hội LHPN xã tổ chức giao lưu văn nghệ toàn xã tại sân vận động thôn Lựu Phố xã Mỹ Phúc.

Đáp ứng nhu cầu về văn hóa văn nghệ thể dục của hội viên phụ nữ cũng như nhân dân trong xã, tháng 7 vừa qua Hội LHPN xã đã thành lập mới “Câu lạc bộ văn hóa văn nghệ - TDTT” quy tụ các nhóm tập tại thôn xóm và phát triển các nhóm tập trong cộng đồng dân cư, đồng thời phát động các chi hội tổ chức các hoạt động văn hoá văn nghệ, thể dục thể thao tại chi hội. Hiện nay toàn xã đã có 9/15 thôn xóm có nhóm tập văn hóa văn nghệ, thể dục dưỡng sinh tại các chi hội. v.v...

Sau đây là 1 số hình ảnh của đêm giao lưu văn nghệ: