HỘI LHPN XÃ TỔ CHỨC TRAO QUYẾT ĐỊNH THÀNH LẬP CÁC CHI HỘI PHỤ NỮ VÀ KIỆN TOÀN BAN CHẤP HÀNH CHI HỘI NHIỆM KỲ 2021 – 2026

Căn cứ sự chỉ đạo của Ban chấp hành Đảng ủy xã Mỹ Phúc về kiện toàn các chi hội phụ nữ sau sáp nhập; Căn cứ Hướng dẫn của Hội LHPN huyện Mỹ Lộc về việc kiện toàn chi hội phụ nữ thôn xóm sau sáp nhập; Trong tuần qua Hội LHPN xã đã tổ chức trao quyết định thành lập chi hội phụ nữ thôn sau sáp nhập và kiện toàn Ban chấp hành chi hội nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Đề án sắp xếp, sáp nhập thôn xóm năm 2021 đã tiến hành sáp nhập 4 thôn có số hộ dưới 150 hộ vào các thôn liền kề, trên địa bàn xã Mỹ Phúc đã tiến hành sáp nhập thôn Đàm Thanh vào thôn Vạn Khoảnh thành thôn Vạn Thanh, thôn Tam Đoài vào thôn Tam Đông thành thôn Đệ Tam, thôn Văn Hưng vào thôn Liễu Nha thành thôn Liễu Văn, thôn Lốc vào thôn Hậu Bồi Tây thành thôn Hậu Bồi – Lốc. Trên cơ sở đó Ban chấp hành Hội LHPN xã đã ra quyết định thành lập 4 chi hội phụ nữ mới và cùng cấp ủy chi bộ đã được chỉ định hiệp thương nhân sự giới thiệu kiện toàn Ban chấp hành chi hội đảm bảo dân chủ, công khai, đúng Điều lệ hợp tình hình thực tế tại địa phương. Các ban chấp hành sau kiện toàn đã đảm bảo số lượng ủy viên Ban chấp hành từ 5 đến 7 đồng chí trong đó có 1 đồng chí chi hội trưởng, từ 1 đến 2 đồng chí chi hội phó và các ủy viên. Với tinh thần đoàn kết, phát triển các chi hội mới đều được hội viên phụ nữ tin tưởng và cấp ủy chi bộ động viên giao nhiệm vụ trong nhiệm kỳ và mong muốn chị em hội viên phụ nữ luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm thực hiện các nhiệm vụ của Hội cấp trên cũng như nhiệm vụ địa phương.