HỘI LHPN XÃ TỔ CHỨC TUYÊN TRUYỀN VỀ DỊCH BỆNH VIÊM ĐƯỜNG HÔ HẤP VÀ PHÁT KHẨU TRÂNG MIỄN PHÍ TẠI TRỤ SỞ UBND XÃ

Trong bối cảnh dịch Covid-19 đang diễn ra hết sức phức tạp trên phạm vi toàn cầu; Căn cứ công văn chỉ đạo của Hội LHPN huyện Mỹ Lộc về tăng cường công tác tuyên truyền dịch bệnh Covid -19. Hội LHPN xã đã tăng cường công tác tuyên truyền về dịch bệnh đến 15/15 chi hội thôn xóm, có hướng dẫn về phòng chống dịch bênh như: hạn chế tập trung nơi đông người, thường xuyên vệ sinh cá nhân, khai báo y tế trong quá trình đi lại giữa các vùng có dịch, sử dụng khẩu trang tại các cơ quan công sở, nơi tập trung đông người. Để công tác tuyên truyền thực sự hiệu quả và thiết thực Hội LHPN xã kết hợp cùng công ty TNHH dịch vụ y tế An nhiên đã tổ chức tuyên truyền, phát khẩu trang miễn phí cho công dân đến giao dịch công việc tại UBND xã Mỹ Phúc.

Những hoạt động đó thực sự đã góp phần cùng các cấp, các ngành, cùng nhân dân chung tay đẩy lùi Covid-19 đem lại sự bình yên và sự tin tưởng vào sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng và Nhà nước cho hội viên, phụ nữ và người dân đang sinh sống trên địa bàn thành phố Nam Định.

Một số hình ảnh tại buổi tuyên truyền và phát khẩu trang miễn phí tại trụ sở UBND xã./.