Thôn Bảo Lộc tổ chức hội nghị đón đoàn khảo sát, thẩm định thôn kiểu mẫu năm 2022

Sáng ngày 24/8/2023 đoàn khảo sát, thẩm định thôn nông thôn kiểu mẫu của huyện Mỹ Lộc đã về khảo sát, thẩm định hồ sơ và mức độ đạt chuẩn thôn  kiểu mẫu năm 2022 tại thôn Bảo Lộc , xã Mỹ Phúc.
Chủ trì buổi thẩm định là ông Đặng Văn Mịch - Trưởng phòng Nông nghiệp cùng các đồng chí trong Hội đồng thẩm định NTM huyện đã đi kiểm tra thực tế các tuyến đường, các mô hình : Vườn sạch- Nhà đẹp", khuôn viên nhà văn hoá, khu thể thao.... Sau đó tiến hành hội nghị đánh giá các tiêu chí thôn đạt chuẩn  nông thôn mới kiểu mẫu tại thôn Bảo Lộc.
Tại hội nghị đã nghe báo cáo tóm tắt các tiêu chí xây dựng thôn NTM kiểu mẫu tại thôn Bảo Lộc do đồng chí bí trưởng thôn Đặng Bách Khoa phụ trách, các ý kiến đóng góp của các đồng chí trong đoàn thẩm định của huyện. Đồng chí Đặng Huy Hiệp- Phó bí thư Đảng ủy, chủ tịch UBND xã có ý kiến tiếp thu cảm ơn, và hoàn thiện, bổ sung một số đóng góp.
Kết thúc Hội nghị đồng chí Đặng Văn Mịch  đã tóm tắt  kết luận các nội dung để hoàn thiện các tiêu chí.

Có thể là hình ảnh về 9 người, đền thờ và văn bản

Có thể là hình ảnh về 3 người và văn bản