Thôn Lựu Phố- Mỹ Phúc giao lưu văn nghệ

Thôn Lựu Phố- xã Mỹ Phúc vừa tổ chức đêm giao lưu văn nghệ chào mừng Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc-93 năm thành lập Mặt trận dân tộc thống nhất Việt Nam 18/11/1930-18/11/2023. Tham gia đêm giao lưu có trên 20 tiết mục văn nghệ của các thôn, xóm trong toàn xã và mời 1 số đội văn nghệ của xã Mỹ Trung cùng tham gia. Với chủ đề ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, ca ngợi quê hương đất nước, ca ngợi xã Mỹ Phúc không ngừng đổi mới và phát triển đêm giao lưu đã mang lại nhiều tiết mục hay, mới, hấp dẫn được nhân dân cổ vũ nhiệt tình. Do được chuẩn bị tập luyện chọn lọc kỹ từ bài hát đến trang phục nên nhiều tiết mục được đánh giá cao như nhảy dân vũ, múa sạp. Đây là hoạt động thiết thực nhằm tạo sân chơi lành mạnh, tăng cường  mối quan hệ, giao lưu học hỏi giữa các thôn xóm. Qua đó khẳng định, tôn vinh những thành tựu đã đạt được của Đảng bộ, chính quyền quân và dân xã Mỹ Phúc trong công cuộc xây dựng đổi mới quê hương, đất nước. Bên cạnh đó còn nhằm thúc đẩy phong trào văn hóa, văn nghệ trong  xã góp phần nâng cao hiệu quả công tác giáo dục chính trị tư tưởng và làm phong phú thêm đời sống tinh thần, xây dựng cuộc sống vui tươi, lành mạnh cho cán bộ nhân dân, đồng thời tiếp tục củng cố, tăng cường, phát huy sức mạnh của khối đại đoàn kết dân tộc tạo sự đồng thuận cao trong xã hội, tạo ra mối quan hệ gắn bó, đoàn kết, đùm bọc lẫn nhau giữa bà con nhân dân thực hiện tốt lời dạy của Bác Hồ kính yêu “ Đoàn kết-Đoàn kết- Đại đoàn kết- Thành công- Thành công- Đại thành công” góp phần thúc đẩy phát triển KT-XH giữ vững QP-AN trên địa bàn, tiếp tục xây dựng xã Mỹ Phúc trở thành xã NTM nâng cao, kiểu mẫu trong những năm tiếp theo.

Ảnh và tin: Vũ Trọng Nam - TTVH Mỹ Lộc