Hội chữ thập đỏ xã Mỹ Phúc tổ chức trao quà nhân dịp tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021

Nhân dịp tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, Hội chữ thập đỏ xã Mỹ Phúc tổ chức trao quà tết cho các đối tượng hộ nghèo, hộ cận nghèo, học sinh nghèo vượt khó.

Với tinh thần tương thân, tương ái, giúp đỡ chia sẻ đối với các hộ gia đình còn gặp khó khăn trong cuộc sống, đảm bảo các hộ gia đình có 1 cái tết ấm no, vui vẻ trên tinh thần “Không bỏ lại ai phía sau”. Hội chữ thập đỏ xã đã tổ chức trao 05 xuất quà của Hội chữ thập đỏ tỉnh cho các em học sinh trường Tiểu học xã Mỹ Phúc mỗi xuất quà trị giá 500.000đ; 04 xuất quà của Hội chữ thập đỏ huyện Mỹ Lộc cho các đối tượng hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ khó khăn mỗi xuất trị giá 500.000đ và 07 xuất quà của Hội nạn nhân chất độc da cam huyện mỗi xuất trị giá 300.000 đ. Trong buổi trao quà đại diện Thường trực Đảng uỷ - HĐND – UBND xã cũng đã sơ bộ thông báo tình hình phát triển kinh tế của địa phương và chúc các hộ gia đình đón tết yên vui, an lành, các em học sinh chăm ngoan học giỏi và cùng chung sức, đồng lòng xây dựng quê hương Mỹ Phúc giàu đẹp, hoàn thành các tiêu chí xây dựng nông thôn mới nâng cao./.