Hội LHPN huyện kiểm tra việc thực hiện nhiệm vụ của hội và các phong trào thi đua tại Hội LHPN xã Mỹ Phúc
Căn cứ chương trình công tác hội năm 2019, Ban thường vụ Hội LHPN xã tiến hành kiểm tra công tác hội năm 2019 tại Hội LHPN xã Mỹ Phúc
Đoàn kiểm tra do đồng chí Trần Thị Đam – Huyện uỷ viên, chủ tịch Hội LHPN huyện Mỹ Lộc làm trưởng đoàn, đi cùng đoàn còn có đồng chi Phạm Thị Thuý – Phó ban tổ chức Hội LHPN tỉnh Nam Định. Nội dung kiểm tra gồm 2 phần: Việc ghi chép sổ sách của 15/15 chi hội thôn xóm, nghe báo cáo hoạt động công tác hội 9 tháng, những điểm nổi bật làm được, ưu điểm, hạn chế và những kiến nghị. Tại buổi làm việc Đoàn cũng trao đổi một số nội dung hạn chế Hội xã, các chi hội cần khắc phục trong thời gian tới đó là việc cập nhập sổ sách của các chi hội chưa được thường xuyên, biểu mẫu còn chưa đúng và đặc biệt công tác tuyên truyền vận động mua thẻ BHYT.

Một số hình ảnh buổi lam việc của đoàn kiểm tra.