HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NŨ XÃ TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM 110 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3, 1980 NĂM KHỞI NGHĨA HAI BÀ TRƯNG VÀ PHÁT ĐỘNG PHONG TRAO THI ĐUA NĂM 2020

Nhân kỷ niệm 110 năm này Quốc tế phụ nữ 8/3/1910 - 8/3/2020, 110 năm ngày khởi nghĩa Hai Bà Trưng hội LHPN xã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm tại hội trường UBND xã, để cùng cán bộ hội viên ôn lại truyền thống của hội và cùng phát động phong trào thi đua năm 2020.

Cán bộ hội viên phụ nữ xã Mỹ Phúc lao động tại nghĩa trang nhân dân xã nhân ngày kỷ niệm.

Một số các tiết mục văn nghệ của cán bộ hội viên các chi hội trong Lê kỷ niệm

Đ.c Phạm Thị Thúy Phó trưởng ban tổ chức Hội LHPN tỉnh Nam Định tặng hoa chúc mừng Lễ kỷ niệm

Đại diện MTTQ, các tô chức chính trị xã hội, cơ quan, doanh nghiệp, cá nhân đến tặng hoa chúc mừng

Đại diện Thường trực Đảng ủy - HĐND - UBND xã lên phát biểu giao nhiệm vụ, tặng hoa chúc mừng.